Blog 1

14 Jun 2016 01:04
Tags

Back to list of posts

สักอาชีพที่พอจะมีประโยชน์ไปก่อน เพราะถึงยังไงก็สามารถจะได้อาชีพ มากกว่าสองอาชีพอยู่แล้ว ส่วนเรื่องลำดับว่าได้อาชีพไหนก่อนอาชีพไหน หลังก็ไม่ได้สำคัญ อะไร
ถึงจะตื่นเต้นกับข่าวสารใหม่เอี่ยมที่เฉินเฟัง ราคาสร้างสระว่ายน้ําสําเร็จรูป บอกมามากแค่ไหน แต่สามสาวก็ยังไม่ลืมเสียงระเบิดตังสนั่นสะเทือนก่อนที่เฉินเฟิงจะหายตัวไป แถมยังฆ่าพวกสไลม์ที่ออกันอยู่เต็มถํ้าทั้งหมดไดในพริบตาอีกต่างหาก ทำให้พวกเธออยากรู้กันมากว่าเฉินเฟังฆ่าพวกมันด้วยวิธีไหน
เฉินเฟิงแบ่งไอเท็มที่สามสาวเก็บมาให้พลางเล่าเหตุการณ์ใน ตอนนั้นให้สามสาวฟังไปด้วย
ปรากฏว่าที่เรียกว่าเครื่องยิง ก็คือคทาที่ปลายด้านหนึ่งยื่นออก มาโดยตรงกลางเว้าลึกเข้าไปเหมือนสองง่ามซึ่งเฉินเฟิงขุดเจอพร้อมกับ สมุดบันทึก และที่เรียกว่า สร้างสระว่ายน้ําเอง ราคา ระเบิดแสงอัคคี ก็คืออัญมณีหน้าตาประหลาด ก้อนนั้นนั่นเอง

จากข้อความที่บันทึกเอาไว้ในสมุดบันทึก ทำให้ทราบว่าเวลา ได้รับบาดเจ็บ สไลม์จะปล่อยของเหลวที่มืฤทธี้คล้ายคลึงกับการระเบิด เป็นลูกโซ่ของหนอนเชียวเขี้ยวเหล็กไหลออกมา เพื่อป้องกันกรณีที่ อานุภาพทำลายของเครื่องยิงระเบิดแสงอัคคีไม่รุนแรงพอ ก่อนจะยิง เฉินเฟิงจึงจงใจ สร้างสระว่ายน้ําเอง ซัดดาวกระจายกากบาททั้งหมดที่มีอยู่ทำให้พวกสไลม์ หลายตัวได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่ถึงตาย ตามด้วยร่ายคาถายิงเครื่องยิง สุดท้ายเพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยไว้ เขาจึงจงใจขี่ซวงเว่ยไปด้วย
ที่หลังจากพวกสไลม์ระเบิดตายไปแล้ว เฉินเฟิงก็ได้อาชีพ นินจาทันที ก็เพราะเขาใช้ดาวกระจายกากบาท ทำให้ทักษะอาวุธสับ เลื่อนระตับ และคาถาสำหรับใช้เครื่องยิง ก็คืออักขระโบราณที่จารึกอยู่ บนด้ามของเครื่องยิงนั่นเอง โดยที่วิธีอ่านถูกบันทึกอยู่ในสมุดบันทึก

หลังจากเข้าใจที่มาที่ไปทั้งหมดแล้ว สามสาวก็จำคาถาสำหรับ ยิงที่เป็นอักขระโบราณด้วย ถึงตอนนี้จะยังไม่ทราบว่ามันจะมืประโยชน์อะไร แต่หลังจากที่ได้ร้ว่าสามารถมีอาชีพได้หลายอาชีพแล้ว การเรียนปรากฏว่านอกจากเสียงกึกก้องกัมปนาทนานเกือบสองนาทีนั้น จะฆ่าสไลม!ป 754 ตัวแล้ว ยังทำให้ สร้างสระว่ายน้ําเอง pantip ถํ้าสามคูหาสุดบูรพาขยายกว้างกว่า เดิมกว่าเท่าตัว
ถํ้าสามคูหาสุดบูรพาคงต้องเปลี่ยนชื่อเสียแล้ว เพราะเส้น ทางในถํ้าที่เพิ่มขึ้นมามีอย่างน้อยสิบกว่าเส้น แต่กึยังมีแค่สามเส้นที่ สามารถทะลุผ่านไปถึงหุบเขามรณะได้เช่นเคย

๓ทั้งถํ้าเหมือนถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเขาวงกตยังไงยังงั้น ก่อนหน้านี้ไอเฑ็มทั้งหลายที่ไค้จากสไลม์ทำเอาสามสาวตามเก็บจนหมดแรง นอกจากเงิน ม้วนคาถา ก้อนอัญมณี และก้อนแร่แล้ว ยังไค้แหวนมาอีก 3 วง เนื่องจากสามสาวไม่มีม้วนคาถาปลดผนึกมากพอจึงแค่ปลดผนึก สร้างสระว่ายน้ําเอง ราคาถูก แหวนสามวงไปก่อน ปรากฏว่าแหวนทั้งสามวงต่างก็เป็นแหวนป็องก้น การโจมตีของธาตุพิษเหมือนก้นหมด
เฉินเพิงมีแหวนป้องก้นธาตุพิษอยู่ก่อนแล้วสองวง

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License