สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ผู้ใหญ่สามารถลงเล่นได้ไหม

22 Jun 2016 01:47
Tags

Back to list of posts

8 ขึ้นไปมีแต่สัตว์อสูร ระตับราชาเท่านั้นที่จะระเบิดให้ ก็ได้รับการยืนยันมาเป็นเวลานานแล้ว ด้วย
หลังจากที่สปายฑั้งห้าได้ทราบว่า สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ผู้ใหญ่ เสือดาวหิมะสองหัวคือเสือ ดาวหิมะที่คลั่งปุบ ก็ยืนกรานขอลองสู้ด้วยดูทันที และแสดงออกอย่างโจง แจ้งว่าไม่คิดจะเปิดโอกาสให้เฉินเสงธุบไอเท็มหรือของวิเศษใดๆไว้คน เดียวทั้งลี้น ถึงแม้เฉินเสงจะรับรองว่าหากได้ของวิเศษมาก็จะแบ่งปันกัน อย่างยุติธรรมก็เถอะ เนื่องจากแม้สปายเหล่านี้จะรู้จักเฉินเสงดี แต่ต่างก็ เคยชินกับธรรมเนียมปกติของการฆ่าสัตว์อสูรเพื่อเอาของวิเศษ ซึ่งก็คือ ผู้ที่ไม่ได้ออกแรง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip จะไม่ได้รับส่วนแบ่งเสียแล้ว เพราะเหตุนี้ถึงได้กลาย เป็นสภาพตังที่เหินไป
เมื่อได้รับการช่วยเหลืออย่างถูกจังหวะจากเฉินเฟิง สถานการณ์ ก็อยู่ในสภาพสมดุลแบบแปลก ๆ เพียงแต่สภาพสมดุลนี้ฑำให้เฉินเสงรู้สึก อ่อนใจอย่างมาก

สปายทั้งห้าเอาเสือดาวหิมะสองหัวไม่ลง แถมตัวเฉินเสงเองจะ ไปจากที่นี่ก็ไม่ได้เสียด้วย เพราะดูเหมือนอเล็กช์กับเสือดาวหิมะสองหัว จะกำลังดึงดูดกันอยู่ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ขอเพียงเฉินเฟิงล่ออเล็กซ์ออกห่างไปไกลหน่อย เสือ ดาวหิมะสองหัวก็จะทั้งพวกสปายแล้วเผ่นเข้ามาหาอเล็กซ์ทันที
ส่วนเสือดาวหิมะที่ไม่ได้คลั่งอีกตัวนั้น ถึงแม้บางครั้งมันจะถูก เสือดาวหิมะสองหัวพุ่งเข้าเล่นงานบ้าง แต่ไม่ว่าจะล่อยังไงมันก็ไม่ยอม ออกห่างจากเสือดาวหิมะสองหัวเอาเลย ตอนจะหาละไม่เจอ พอไม่หาละดันเจอเฃ้าจริงๆ ครั้นได้
ขนเสียง เฉินเพิงก็ทราบแล้วว่าปัญหาโผล่มาอีกแล้ว นกฮูกที่เป็นเป้า หมายซึ่งกะจะขึ้นเขามาหาดันเกิดจะเข้ามาร่วมวงไพบูลย์เอาตอนนี้พอดี สี น่า !
เพียงแต่เฉินเพิงอดประหลาดใจไม่ได้ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา เพราะครั้งก่อนหลังจาก ปะทะกับฝูงนกฮูกแล้ว เขาถึงกับไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์อสูรชนิดนี้ เป็นพิเศษเลยแหละ และทราบว่าถึงแม้พวกมันจะเป็นฝ่ายเริ่มโจมตีผู้เล่น ท่อน แต่กิไม่น่าจะออกพ้นมาจากแนวป่านี้นา !
“ฮูก ! ฮูก !”

เสียงร้องเฉพาะของนกฮูกดังมากระทบโสต 1 ฝูง 2 ฝูง 3 ฝูง สวรรค์! ดำพืดไปทั้งแถบเลย!
เฉินเพิงสูดหายใจเฮือก นกฮูกแค่ฝูงเดียวกิร้บมือยากจะแย่อยู่ แล้ว ตอนนี้ดันโผล่มาตั้ง 3 ฝูง เพียงแต่เขาอดแปลกใจไม่ได้ว่าหลังจาก บนออกมาจากแนวป่าแล้ว นกฮูกกลับไม่ได้เริ่มโจมดีในทันที แถมในป่า กังมีเสียงร้องของนกฮูกตัวอื่นๆ แว่วมาเป็นระยะๆ อีกต่างหาก สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ กับว่าพวกมันกำลังรอคอยอะไรสักอย่าง
ผู้เล่นสปายฑั้งห้าเอง ก็ซักจะ เริ่มร้อนใจ จึงพากันส่งข้อความ หารือกันอย่างรวดเร็ว สุดท้ายผู้เล่นอาชีพนักรบคลั่งที่เป็นคนออกปากพูด กับเฉินเพิง มาแล้วหลายครั้งก็เป็นตัวแทนออกปากตามเคย
“ท่านหัวหน้าสมาพันธ์เพิง ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License